KB: Khắc phục lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS khi kết nối với Workspace
Chi tiết giải pháp
Trình duyệt hiển thị lỗi vòng lặp chuyển hướng
Khi cố gắng truy cập một trang web, người dùng có thể nhận được một trong các thông báo sau:
- This Page Isn't Working
- ERR_TOO_MANY_REDIRECTS
- The page redirected you too many times
Xác thực hoặc dữ liệu trình duyệt gây ra vòng lặp
Lỗi này xảy ra khi một trang web liên tục chuyển hướng trình duyệt qua lại giữa hai hoặc nhiều trang mà không hoàn tất được phiên truy cập. Các nguyên nhân phổ biến bao gồm cookie bị hỏng, mã thông báo xác thực hết hạn, dữ liệu trình duyệt được lưu trong bộ nhớ đệm, xung đột giữa các tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc các vấn đề về cấu hình riêng của trình duyệt.
Hoặc
Các bước khắc phục sự cố được đề xuất
- Xóa cookie và dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đệm của trình duyệt.
- Thử truy cập trang bằng cửa sổ duyệt web riêng tư/ẩn danh.
- Tắt các tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể ảnh hưởng đến việc xác thực hoặc truy cập trang web.
- Thử một trình duyệt được hỗ trợ khác.
- Đăng xuất rồi đăng nhập lại vào dịch vụ đang gặp sự cố.
- Xóa người dùng khỏi không gian làm việc rồi thêm lại họ
- Vào Altium Designer » Preferences » Data Management » Servers » Mở rộng mục Known Servers > rồi nhấp vào Clear Cache
Xóa dữ liệu trình duyệt và kiểm tra quyền truy cập
- Đóng tất cả các thẻ liên quan đến trang web đang gặp sự cố.
- Mở menu cài đặt của trình duyệt.
- Xóa dữ liệu duyệt web, bao gồm cookie và các tệp được lưu trong bộ nhớ đệm.
- Đóng rồi mở lại trình duyệt.
- Mở cửa sổ duyệt web riêng tư/ẩn danh.
- Truy cập trang web đang gặp sự cố và thử đăng nhập lại.
- Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy tạm thời tắt các tiện ích mở rộng của trình duyệt rồi thử lại.
- Nếu có thể, hãy thử bằng một trình duyệt được hỗ trợ khác.
Lưu ý bổ sung
Nếu người dùng trước đó đã phát hành một dự án hoặc đăng nhận xét, sau khi bị xóa khỏi không gian làm việc, họ sẽ mất quyền sở hữu đối với các mục đó (nghĩa là họ sẽ không còn được hiển thị là chủ sở hữu của các mục đó nữa). Tuy nhiên, các mục đó vẫn sẽ được giữ lại trong không gian làm việc Altium 365 và không bị xóa.